Xe bán tải Kenbo 5 chỗ – Chiếc xe được mong đợi

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2017, Xe Bán Tải Kenbo 2 chỗ 950kg đã làm mưa làm gió trên toàn quốc. Hiện nay, nhà máy ô tô Kenbo Chiến Thắng tại Hải Phòng luôn trong tình trạng sản xuất 24/24 để kịp đáp ứng giao xe cho các khách hàng đúng hẹn.


Không dừng ở đó, giữa tháng 5 này, nhà máy ô tô Kenbo Chiến Thắng sẽ ra mắt phiên bản Xe bán tải Kenbo 5 chỗ 700kg để đáp ứng nhu cầu của 1 số lượng khách hàng không nhỏ trên toàn quốc. Theo thống kê của chúng tôi, cứ 10 cuộc gọi đến hotline Xekenbo.net thì có đến 3-4 khách hàng quan tâm hỏi về chiếc Xe bán tải Kenbo 5 chỗ. Vậy tại sao chiếc Xe Kenbo Bán Tải 5 chỗ ngồi lại được nhiều khách hàng mong đợi như vậy?
1. Giá cả cực kỳ hợp lý
Dự kiến giá của chiếc Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ sẽ không vượt quá 230 triệu. Một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc (đều trên dưới 300 triệu)
Giá xe đã bao gồm điều hòa 2 chiều, tay lái trợ lực, kính điện, khóa điện điều khiển từ xa, camera lùi, vách ngăn …. đặc biệt là hệ thống tự khóa cửa khi xe đi trên 20km/h, tính năng chỉ dành riêng cho các sản phẩm xe du lịch.
2. Hình thức hiện đại, sang trọng.


Nhiều khách hàng khi mua Xe Bán Tải Kenbo 2 chỗ bên chúng tôi đều hỏi đây là xe du lịch hay là xe bán tải chở hàng???
Đúng là như vậy, với cái nhìn đầu tiên mọi ánh mắt đều có cảm nhận đây là 1 chiếc xe du lịch – 1 chiếc xe du lịch (xe con) chở được 5 người và chở thêm được khoảng 1 tấn hàng hóa.
Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi, đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh, khi mà nhu cầu của họ là 1 chiếc xe đẹp có thể đi chơi các dịp lễ tết, hội hè cho cả gia đình 5-7 người kết hợp với 1 chiếc xe chở hàng hóa kinh doanh hàng ngày.
Không có gì tuyệt vời hơn 1 chiếc xe vừa để đi chơi, vừa kiếm ra tiền phải ko!!!
3. Chất lượng và bảo hành.

Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ sẽ được sử dụng khung gầm và động cơ chung với dòng xe Xe Bán Tải Kenbo 2 chỗ 950kg, như vậy khả năng chuyên chở 5 người lớn cùng  khoảng 1 tấn hàng hóa là thoải mái.

Động cơ 1.3 cm3, mức tiêu thụ nhiên liệu 6 lít/ 100km đường tiêu chuẩn là khá lý tưởng cho 1 chiếc xe đa dụng.

Nhà máy ô tô Kenbo Chiến Thắng áp dụng chương trình bảo hành 10 vạn km hoặc 3 năm tùy theo điều kiện nào đến trước – mức bảo hành tương đương các dòng xe du lịch của Toyota, Honda, Ford… Đây cũng là cam kết của nhà máy về chất lượng Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ.

4. Ý kiến của chúng tôi

Với kinh nghiệm bán xe lâu năm. Chúng tôi nhận thấy Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ sẽ là 1 trong những dòng xe bán tải giá rẻ bán chạy nhất năm 2018. Để hoàn thiện hơn nữa, khách hàng khi mua Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ tại Xekenbo.net sẽ nhận thêm khuyến mại các phụ kiện sau:
– Lót sàn tôn để tránh làm hỏng sàn xe nguyên bản.
– Cải tạo nâng, gập gọn hàng ghế sau để khi cần có thể tăng thêm diện tích chở hàng hóa thuận tiện nhất.
– Bọc ghế da lịch sự, dễ lau dọn vệ sinh.

5. Liệu khách hàng có thể mua được Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ sớm?
Dự kiến Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ đợt đầu tiên chỉ sản xuất được 1 lô 20 xe, và 2 tháng sau mới tiếp tục có lô tiếp theo xuất xưởng. Như vậy, 20 xe này dành cho khách hàng của 64 tỉnh thành, cơ hội nào cho khách hàng có thể mua và nhận được xe ngay trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018.
Ô Tô Nhất Nhất hiện nay là Đơn vị phân phối chính của Nhà máy ô tô Kenbo Chiến Thắng trên toàn quốc đã đặt tiền 10 Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ.
Chúng tôi nhận đặt cọc của Quý khách hàng ngay tại thời điểm này, theo hình thức đặt cọc thiện chí 10 triệu/ xe – giá xe đặt chỗ là 230 triệu.
Nếu giá Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ của Nhá Máy công bố (có dấu đỏ) thấp hơn hoặc bằng 230 triệu thì 10 triệu đặt cọc thiện chí chuyển thành đặt cọc chính thức và khách hàng nhận xe và giấy tờ ngay lập tức.
Còn nếu giá Xe Bán Tải Kenbo 5 chỗ cao hơn 230 triệu thì Khách hàng có quyền rút tiền về hoặc tiếp tục mua mà không phải chi trả bất kỳ 1 khoản phí nào.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Call Now Button