Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XNK Nhất Nhất tiền thân là Công Ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô được thành lập vào tháng 10 năm 2010.Với mong muốn hình thành một đơn vị cung cấp chuyên tâm một dòng sản phẩm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Một trong những thương hiệu Công Ty CP ĐT XNK Nhất Nhất phân phối mạnh mẽ đó là sản phẩm xe tải FOTON.

Với hệ thống chi nhánh phân phối trải dài bắc Nam là thế mạnh giúp thúc đẩy phát triển sản phẩm đến với khách hàng và dễ dàng hỗ trợ dịch vụ khách hàng sau hậu mãi.

Foton là 1 trong những tập đoàn sx xe tải có đẳng cấp cao nhất hiện nay Foton là tập đoàn hàng đầu về nghành công nghiệp ôtô . 1 trong những giải pháp để Foton phát triển mạnh ở thị trường Việt nam từ 2004 đến nay là bảo hành cùng cơ chế hậu mãi tốt . Foton xe tải nhỏ chất lượng giá rẻ bằng 57% giá xe Hàn Quốc.
Các mốc lịch sử quan trọng trong quá trình phát triển của Foton:

+ 1996: Foton được thành lập ở Bắc Kinh.

+ 2005: Giành danh hiệu “ Công ty tiêu thụ xe thương mại nhiều nhất tại Trung Quốc” .

+ 2008: Thành lập Công ty sản xuất động cơ Cummins (Foton là công ty duy nhất trên thế giới hợp tác với Cummins Mỹ sản xuất động cơ 2,8l-3,8l).

+ 2009: Foton ký kết liên doanh hợp tác với tập đoàn Daimler – là tập đoàn mẹ sở hữu các thương hiệu con gồm Mercedes-Benz và dòng siêu sang Maybach – để trở thành nhà sản xuất xe thương mại lớn nhất thế giới.

+ 2010: Foton Motor công khai nhận diện thương hiệu mới , bước khởi đầu trong “Chiến lược kinh doanh năm toàn cầu đến năm 2020”.

+ 2012: Liên doanh ôtô Foton – Daimler được thành lập.

– Foton và Cummins:

Tháng 3/2008, Công ty TNHH sản xuất động cơ Cummins Foton Bắc Kinh – liên doanh giữa Foton và Cummins Mỹ (nhà sản xuất động cơ độc lập lớn nhất ở Mỹ), được thành lập. Đây là nhà sản xuất động cơ diesel loại nhỏ có công suất lớn nhất ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Loại động cơ Cummin nhỏ mới nhất (2.8L và 3.8L) hoạt động hiệu quả không chỉ đáp ứng nhu cầu chiến lược xe gắn động cơ nhỏ của Foton, mà còn tạo ra nhu cầu mới trên toàn thế giới về động cơ Cummins. Dây chuyền của nhà máy sản xuất động cơ Cummins có công suất hàng năm 400.000 động cơ cao cấp. Dựa vào công nghệ hàng đầu của mình, Foton sẽ xây dựng cơ sở sản xuất động cơ lớn nhất toàn cầu ở Bắc Kinh, với sản lượng hàng năm là 1 triệu động cơ.

– Foton và Daimler:

+ Ngày 8/9/2003, Foton và Daimler đã ký kết giao ước hợp tác xe thương mại, đặt tên là “Biên bản ghi nhớ hợp tác thương mại”, theo đó, Foton hợp tác toàn diện với Daimler trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất xe tải nặng và các phân khúc xe thương mại khác.

+ Ngày 29/1/2009, tại văn phòng của Thủ Tướng Đức, với sự chứng kiến của Thủ Tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo và Thủ Tướng Đức Angela Merkel, Foton và Daimler đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác xe thương mại”, cam kết hợp tác toàn diện, đưa sản phẩm của 2 tập đoàn trở thành sản phẩm quốc tế.

FOTON HỒ CHÍ MINH – Công ty Cổ phần Đầu Tư XNK NHẤT NHẤT

Đc: 2454 QL 1A, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

MST: 0315008362

Hotline: 0944 906 111

Email: denhatotomarketing@gmail.com

TOP

Call Now Button